Những vướng mắc pháp lý về đất đai

Thứ ba - 25/10/2022 03:21
Gia đình bạn mua được một khu đất vị trí rất đẹp nhưng lại chưa làm được sổ đỏ hoặc giấy tờ chuyển nhượng còn có phần chưa đúng quy định của pháp luật?
Thủ tục hành chính về đất đai
Thủ tục hành chính về đất đai
Gia đình bạn mua được một khu đất vị trí rất đẹp nhưng lại chưa làm được sổ đỏ hoặc giấy tờ chuyển nhượng còn có phần chưa đúng quy định của pháp luật?

KHI NÀO BẠN CẦN TÌM ĐẾN LUẬT HANEL?
 • Bạn đang có những vướng mắc về đất đai, nhà ở?
 • Bạn đang vướng phải những rắc rối về mảnh đất do tổ tiên mình để lại mà  “đau đầu” mãi vẫn chưa tìm ra lối thoát?
 • Gia đình bạn mua được một khu đất vị trí rất đẹp nhưng lại chưa làm được sổ đỏ hoặc giấy tờ chuyển nhượng còn có phần chưa đúng quy định của pháp luật?
 • Bạn đang muốn chuyển nhượng lại mảnh đất thuộc sở hữu của mình mà băn khoăn không biết pháp luật quy định cần phải thực hiện những thủ tục gì?
 • Hay bạn đang có nhu cầu tách/hợp thửa hay muốn chuyển mục đích sử dụng đất phát triển kinh doanh…?
Vui lòng liên hệ với Luật Hanel – vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất. Những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý sẽ giúp bạn ngăn ngừa được những rủi ro trước và cả sau khi bạn đã phát sinh giao dịch.
 
Đúc rút từ kinh nghiệm xử lý nhiều vụ việc thực tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng của Luật Hanel thường quan tâm đến các thủ tục/giao dịch pháp lý liên quan đến việc:
 1. CẤP SỔ ĐỎ;
 2. CHUYỂN NHƯỢNG;
 3. TẶNG CHO;
 4. THỪA KẾ;
 5. TÁCH/HỢP THỬA;
 6. CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG;
 7. THẾ CHẤP QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT.
 
Dựa trên các yêu cầu, nguyện vọng đa dạng nêu trên của khách hàng, Luật Hanel cung cấp các gói dịch vụ ĐẶC THÙ đảm bảo hành lang an toàn pháp lý về đất đai như sau:
 1. Tư vấn pháp luật về quy trình thực hiện việc xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu hoặc đính chính/thủ tục chuyển nhượng/tặng cho/tách thửa/thế chấp và chuyển mục đích sử dụng đất;
 2. Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu xin phép xây dựng/cấp đổi mới Giấy chứng nhận/chuyển mục đích sử dụng đất/tách thửa/chuyển nhượng/thuê và cho thuê lại bất động sản…
 3. Tư vấn về thủ tục và phạm vi ủy quyền giữa khách hàng với bên thứ ba về các giao dịch phát sinh liên quan đến tài sản là bất động sản;
 4. Tư vấn đăng ký quyền sở hữu đối với tài sản là bất động sản do nhận thừa kế, tặng cho…;
 5. Tư vấn thủ tục đăng ký/xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;
 6. Đại diện ủy quyền cho khách hàng khi có yêu cầu (làm việc với bên thứ ba/với cơ quan nhà nước…).
 
Mục tiêu của Luật Hanel – chuyên gia không chỉ tư vấn/hỗ trợ mà hơn thế, luôn đồng hành tháo gỡ tất cả những khó khăn pháp lý, vươn tới sự hài lòng của khách hàng và xây dựng niềm tin trọn vẹn. Đặc biệt, Luật Hanel thường xuyên có chế độ giảm phí, thù lao cho khách hàng quen biết, thường xuyên sử dụng dịch vụ pháp lý của Công ty và miễn/giảm phí dịch vụ luật sư cho những đối tượng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (áp dụng theo từng vụ việc cụ thể).
Riêng với những vụ việc mang tính phức tạp cao, Quý khách hàng vui lòng gửi trước tài liệu, hồ sơ cần thiết để đội ngũ luật sư chúng tôi nghiên cứu, phân tích và thẩm định hồ sơ trước khi trao đổi trực tiếp với Quý khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý HOÀN HẢO cho khách hàng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị: Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ: Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 098 999 2007 – 04.66514061
Email: daoanhtu79@gmail.com
 
Rất hân hạnh được gặp Quý khách hàng.
Trân trọng.

Tác giả: Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ CHÍNH

TƯ VẤN NHANH

Tư vấn chung


Tư vấn Doanh nghiệp


Thích Fb của Hanel

THỐNG KÊ

 • Đang truy cập7
 • Hôm nay976
 • Tháng hiện tại25,930
 • Tổng lượt truy cập644,968
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây