DỊCH VỤ PHÁP LÝ VỀ LY HÔN - Hãy để chúng tôi giải quyết những yêu cầu của quý khách

Thứ năm - 21/07/2016 13:32
Ly hôn là một vấn đề phức tạp, bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến riêng quyền lợi của vợ - chồng mà còn liên quan chặt chẽ tới vấn đề tài sản và con cái.
Ly hôn 3
Ly hôn 3
      Ly hôn là điều mà bất cứ chủ thể nào cũng đều không mong muốn khi xác lập quan hệ hôn nhân. Nhưng trên thực tế, khi mẫu thuẫn giữa quan hệ vợ chồng trở nên trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được thì kết quả tất yếu là một trong hai bên hoặc cả hai bên đều mong muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân của mình.  
      Ly hôn là một vấn đề phức tạp, bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến riêng quyền lợi của vợ - chồng mà còn liên quan chặt chẽ tới vấn đề tài sản và con cái. Như vậy, làm sao để giải thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây ra những sự sứt mẻ nghiêm trọng về mặt tình cảm, quan hệ gia đình, xã hội mà vẫn bảo vệ được lợi ích cao nhất là điều vô cùng khó khăn.
Đáp ứng nhu cầu thực tiễn, Công ty Luật TNHH MTV pháp lý Hanel cung cấp dịch vụ pháp lý về ly hôn, giúp quý khách hàng giải quyết được những công việc thiết yếu: 
  • Tư vấn pháp luật về trường hợp ly hôn cụ thể của quý khách: đưa ra những phương án để khách hàng có thể định hướng được vụ việc
  • Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan trong trường hợp hôn nhân có yếu tố nước ngoài: một bên vợ - chồng là người nước ngoài; tài sản ở nước ngoài;…
  • Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn
  • Soạn thảo hồ sơ xin ly hôn: bao gồm đơn xin ly hôn (đơn phương hoặc thuận tình); hướng dẫn viết các bản kê khai, trình bày;…
  • Tham gia vụ việc với vai trò người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án: đấu tranh giành quyền lợi về tài sản; vấn đề liên quan đến quyền nuôi con (cấp dưỡng cho con chưa thành niên, quyền thăm nom, quyền kiểm soát và nuôi dạy con, thay đổi người nuôi con,….)
  • Soạn thảo Thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng; Thỏa thuận về quyền nuôi con chung: trong trường hợp hai bên đã có được sự đồng nhất trong cách phân chia
      Với phương châm “luôn đảm bảo quyền và lợi ích tối thượng của khách hàng”, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu để nhận được sự trợ giúp pháp lý nhanh chóng, hiệu quả.
Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
      Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
      Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
      Điện thoại:  0166.767.7736 (Ms.Linh) – 04.66514061
      Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây