CÔNG AN TAM GIỮ MỘT CÔNG DÂN MỚI CHỈ CÓ ... 04 NĂM

Thứ năm - 22/06/2017 11:35
Khái niệm luật sư gia đình còn khá mới đối với một đất nước đang trong quá trình hội nhập như Việt Nam hiện nay. Mọi sự việc, sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày từ việc xây nhà, mua xe, tham gia giao thông hay đơn giản chỉ là mua bán hàng hóa ở chợ… trên thực tế đều được áp dụng và điều chỉnh bằng pháp luật
Cần lắm công lý ơi
Cần lắm công lý ơi
Điều quan trọng chính là người dân có biết điều đó và áp dụng pháp luật để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân mình. Có một vài lý do mà dịch vụ luật sư gia đình chưa tiếp cận được với đa số người dân Việt hiện tại:
Điều đầu tiên là người dân chưa tin tưởng và đặt ra cho mình phải có trách nhiệm hiểu biết về pháp luật. Nhiều người nghĩ rằng pháp luật là do Nhà nước ban hành để điều hành đất nước, ổn định trật tự, xã hội nên Nhà nước sẽ là chủ thể áp dụng luật vào đời sống chứ không phải mỗi cá nhân. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm bởi điều mà pháp luật hướng đến là điều chỉnh các quan hệ xã hội mà người dân mới chính là đối tượng trong các quan hệ xã hội đó. Bên cạnh đó, đa số mọi người đều nhìn mọi sự việc diễn ra dưới góc độ xã hội và điều chỉnh bằng những chuẩn mực đạo đức được công nhận rộng rãi thay vì áp dụng pháp luật cứng nhắc, dễ gây mất tình cảm giữa con người với con người trừ những trường hợp cần thiết.
Bên cạnh đó, quan niệm của mọi người luôn cho rằng luật sư là một dịch vụ đắt đỏ dành cho những người có điều kiện và chỉ sử dụng trong những tình huống, vấn đề pháp lý thực sự cần thiết. Đây là tâm lý chung của những người nghĩ rằng pháp luật là một kiến thức xa vời không thể với tới và muốn áp dụng pháp luật phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mới giải quyết được vấn đề. Chính điều này đã cản trở mọi người đến với dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên mà quên đi lợi ích của dịch vụ này là ngăn chặn, phòng ngừa được những hậu quả khôn lường với mức thiệt hại lớn khi xảy ra vụ việc. Vậy tại sao không bỏ một khoản chi phí nhỏ để khắc phục những nguy cơ lớn có thể xảy ra sau này?
Luật sư gia đình sẽ giúp ích gì trong đời sống?
Luật sư gia đình cơ bản sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Với đặc điểm có thể cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào, luật sư gia đình thường áp dụng mức chi phí rất thấp được chi trả hàng tháng. Đồng thời lĩnh vực mà luật sư gia đình thực hiện khá đa dạng và bao quát hầu hết các quan hệ trong xã hội.
  • Tư vấn pháp luật về các thủ tục: thủ tục hành chính
  • Tư vấn về Hợp đồng dân sự: HĐ về tài sản (mua bán, tặng cho, trao đổi, vay, mượn, cho thuê,…); HĐ dịch vụ; HĐ vận chuyển; HĐ gia công; HĐ ủy quyền; HĐ bảo hiểm;….
  • Tư vấn về Thừa kế: quyền thừa kế; di sản thừa kế; thời hiện khởi kiện về thừa kế; các quy định khác liên quan đến thừa kế;….
  • Tư vấn về Đất đai: tư vấn về quyền sử dụng đất; HĐ chuyển nhượng, cho thuê, tặng cho, góp vốn QSDĐ;…
  • Tư vấn về Hôn nhân và gia đình: các quy định liên quan đến kết hôn; ly hôn; quyền nuôi con; tài sản chung của vợ chồng; tài sản riêng của vợ chồng;…
  • Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp và tố tụng: trong lĩnh vực dân sự; kinh tế; hành chính; lao động;…
  • Giải quyết công việc theo vụ việc (tham gia công việc đến công đoạn cuối cùng theo hợp đồng dịch vụ kí kết giữa quý khách hàng với công ty)
Với phạm vi bao trùm hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, luật sư gia đình sẽ là một dịch vụ hữu ích cho tất cả người dân. Khi có luật sư riêng, mọi  gia đình sẽ không còn nỗi lo trước vấn đề pháp lý; tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng;… quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.
Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:  098 999 2007 – 04.66514061
Email:         daoanhtu79@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây