DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THEO GIỜ

Thứ năm - 28/07/2016 12:07
Luật sư tư vấn theo giờ là phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý của Luật sư được tính theo thời gian tư vấn của Luật sư cho Khách hàng. Mức phí cho mỗi giờ tư vấn do hai bên thỏa thuận trên cơ sở nội dung công việc và đẳng cấp của Luật sư.
Tư vấn theo giờ
Tư vấn theo giờ
       Hình thức dịch vụ luật sư tư vấn theo giờ áp dụng phù hợp cho trường hợp yêu cầu dịch vụ của khách hàng đối với Luật sư có các đặc điểm cơ bản sau:
  • Tính tập trung, ngắn hạn: Hình thức dịch vụ theo giờ thích hợp với việc giải quyết những vấn đề pháp lý cần giải pháp mang tính cơ bản, định hướng; hoặc giải pháp có kết quả tại chỗ, tức thời.
  • Tính sự vụ riêng lẻ: Cuộc sống và công việc hàng ngày của khách hàng thường phát sinh các vấn đề pháp lý mang tính tình huống, có thể đơn giản chỉ là những thắc mắc pháp lý bất chợt phát sinh hoặc những công việc pháp lý cụ thể nhưng mang tính sự vụ riêng lẻ không cần mất nhiều thơi gian và công sức để giải quyết.
  • Tính không xác định, thụ động: Hình thức dịch vụ theo giờ cũng thích hợp với những việc / vụ việc mà cả Luật sư và khách hàng không hoặc không thể xác định rõ ràng khối lượng, thời hạn kết thúc, rủi ro là vì giải pháp để giải quyết vấn đề còn phụ thuộc nhiều vào những tình tiết, thông tin, khả năng, con người... mà Luật sư và khách hàng không kiểm soát được, không thể biết được.
  • Luật sư và khách hàng có nhu cầu tiết kiệm thời gian và chi phí: Luật sư chỉ tham gia giải quyết việc khách hàng trong khoảng thời gian xác định và khách hàng chỉ phải trả thù lao cho Luật sư tính theo giờ làm việc của Luật sư với mức do hai bên thỏa thuận.
 
       Từ nhu cầu thực tiễn, Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel được thành lập với sứ mệnh bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trước mọi rủi ro khách quan hay chủ quan. Để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu pháp lý của quý khách hàng, chúng tôi đã thiết lập và giới thiệu đến quý khách gói dịch vụ Luật sư tư vấn theo giờ với nhiều ưu điểm nổi trội:
  • Mang lại hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
  • Chọn đúng lối đi cho từng giai đoạn: sự tham gia mang tính hỗ trợ của Luật sư trong một khoảng thời gian bất kỳ nào đó cũng là cách phù hợp để thúc đẩy nhanh hơn tiến trình đưa vấn đề trong vòng kiểm soát và tìm ra hướng giải quyết.
  • Đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc trong các lĩnh vực liên quan.
  • Đưa ra tư vấn nhằm bảo vệ lợi ích cao nhất của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Giúp tiết kiệm chi phí với Gói dịch vụ Luật sư tư vấn theo giờ: Luật sư chỉ tham gia giải quyết việc khách hàng trong khoảng thời gian xác định và khách hàng chỉ phải trả thù lao cho Luật sư tính theo giờ làm việc của Luật sư với mức do hai bên thỏa thuận hoặc theo chi phí cố định niêm yết tại trụ sở văn phòng
 
Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:  098 999 2007 – 04.66514061
Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây