CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA, BÁN Ô TÔ, XE MÁY

Thứ bảy - 23/07/2016 16:37
Ô tô, xe máy là một trong những loại tài sản có giá trị lớn, có đăng ký quyền sở hữu và bắt buộc phải công chứng khi thực hiện các giao dịch mua bán, ủy quyền, thế chấp.
CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG MUA, BÁN Ô TÔ, XE MÁY
      Quý khách đang có nhu cầu thực hiện giao dịch mua, bán ô tô, xe máy và cần tìm kiếm một dịch vụ công chứng chuyên nghiệp xác lập ý chí của hai bên trong quan hệ mua bán này nhưng lại đang do dự không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ công chứng của tổ chức nào trong vô vàn những tổ chức đang cung cấp dịch vụ này hiện nay.
      Với sứ mệnh là công ty hỗ trợ pháp lý, Công ty Luật TNHH MTV pháp lý Hanel xin cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ công chứng hợp đồng mua, bán ô tô, xe máy chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiện ích:
Quý khách sẽ đạt được những gì khi lựa chọn gói dịch vụ của chúng tôi?
  • Loại trừ rủi ro có thể xảy ra.
  • Mức chi phí dịch vụ hợp lý.
  • Được tư vấn pháp lý bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tụy với khách hàng và nhiệm vụ được giao phó và đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng đơn giản với các công chứng viên làm việc luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  • Không chỉ thực hiện công chứng, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách về nội dung hợp đồng mua bán; nghĩa vụ thuế phải thực hiện,… nhằm giúp khách hàng thực hiện được đúng quy định pháp luật.
      Bên cạnh đó, nhằm tạo được sự thuận tiện nhất để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở hoặc ngoài thời gian làm việc khi khách hàng yêu cầu với mức phí và thù lao công chứng hợp lý được niêm yết tại Văn phòng.
      Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
      Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
      Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
      Điện thoại:   04.66514061
      Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây