Luật sư - "bác sĩ pháp lý" tham gia tố tụng dân sự

Thứ bảy - 23/07/2016 09:19
Với mục tiêu trở thành “bác sĩ pháp lý” của mọi người, mọi nhà đội ngũ Luật sư Hanel cam kết vận dụng hết khả năng và năng lực chuyên môn của mình “chữa bệnh” tỉ mỉ đến từng khía cạnh pháp lý, cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách đầy đủ - chính xác – nhanh chóng nhất dựa trên các yêu cầu của Quý khách hàng.
Phiên tòa dân sự
Phiên tòa dân sự
Luật Hanel cung cấp dịch vụ luật sư giúp khách hàng yên tâm khi tham gia bất kỳ giai đoạn nào của tố tụng dân sự. Đối với lĩnh vực pháp lý này, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ sau: Tư vấn pháp luật về các thủ tục và những lưu ý cần thiết khi khách hàng tham gia các giai đoạn tố tụng, cử luật sư tham gia tố tụng vụ việc dân sự với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự hoặc người đại diện theo ủy quyền….
 
Thông qua hai hình thức tư vấn chủ yếu:
+ Tư vấn pháp lý trực tiếp tại văn phòng
+ Tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp luật qua Email bằng cách liên hệ đến hòm thư: daoanhtu79@gmail.com
 
Khi đến với đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý của Luật Hanel, Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện về các vấn đề sau:
 1. Những quan hệ pháp luật nào được giải quyết theo thủ tục tố tụng dân sự (Vụ án dân sự và việc dân sự)?
 2. Thẩm quyền giải quyết của Tòa án trong tố tụng dân sự (Thẩm quyền theo loại việc, thẩm quyền theo cấp và thẩm quyền theo lãnh thổ).
 3. Làm thế nào để giải quyết vụ việc dân sự trong trường hợp còn chưa có điều luật để áp dụng?
 4. Những cơ quan tiến hành tố tụng nào sẽ có trách nhiệm tham gia giải quyết vụ việc dân sự của Quý khách hàng (Tòa án, Viện kiểm sát)?
 5. Quý khách hàng sẽ tham gia tố tụng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, người làm chứng hay là người đại diện…?
 6. Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi tham gia tố tụng Quý khách hàng cần phải xuất trình những chứng cứ nào để chứng minh cho yêu cầu của mình?
 7. Chi phí tố tụng cần thiết mà Quý khách hàng có nghĩa vụ phải thực hiện trong các giai đoạn tố tụng bao gồm những khoản phí và lệ phí nào (Án phí sơ thẩm, án phí phúc thẩm; án phí đối với các vụ án dân sự có giá ngạch và đối với các vụ án dân sự không có giá ngạch…)?
 8. Nguyên tắc xác định thời hạn và thời hiệu trong tố tụng dân sự (thời hạn tố tụng dân sự khác gì với thời hiệu khởi kiện trong tố tụng dân sự)?
 9. Các giai đoạn tố tụng dân sự (Thủ tục sơ thẩm, phúc thẩm, tái thẩm và giám đốc thẩm).
 10. Thủ tục hòa giải trong tố tụng dân sự (những VADS không được hòa giải, những VADS không tiến hành hòa giải được và những VADS không thể hòa giải)?
 11. Thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài.
 12. Khi nào đương sự được khiếu nại, tố cáo trong tố tụng dân sự?
 
Với mục tiêu trở thành “bác sĩ pháp lý” của mọi người, mọi nhà đội ngũ Luật sư Hanel cam kết vận dụng hết khả năng và năng lực chuyên môn của mình “chữa bệnh” tỉ mỉ đến từng khía cạnh pháp lý, cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách đầy đủ - chính xác – nhanh chóng nhất dựa trên các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ “tháo gỡ” được tất cả các băn khoăn, vướng mắc trong lĩnh vực tố tụng dân sự của Quý khách hàng trên phạm vi cả nước.
 
Mọi thắc mắc của Quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị:            Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ:           Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:      098 999 2007 .
Email:                         daoanhtu79@gmail.com
 
 

Tác giả bài viết: Neu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây